หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Giúp đỡ bạn cách thức chế ngự Ezreal mùa 10 siêu chất

Ezreal mùa 10 là 1 vị tướng rất đa dụng, Ezreal có vẻ chọn lựa cách chơi theo 2 hướng: Hướng sát thương vật lý AD đường dưới Bot, hoặc lên theo kiểu sức mạnh phép thuật AP đường giữa không chỉ vậy Ezreal có độ cơ động cao cùng kỹ năng E - dịch chuyển Cổ Học, rất gian truân bị gank khi đi mid. và nguồn sát thương tất cả với khả năng cấu rỉa từ xa Ezreal chắc cú khó chịu và những ai cần phải tuyên chiến và cạnh tranh và hắn. Để giúp đỡ bạn khắc chế chiến thắng tướng Ezreal mùa 10 tuyệt đối hãy đọc nội dung bài viết sau đây để hiểu thêm xem thêm.

Tướng Ezreal

Mật tịch chế ngự đỉnh cao cho bản thân trong Ezreal mùa 10

Ở giai đoạn đầu trò chơi không cho farm. Ezreal sẽ tìm mọi bí kíp farm sớm nhất có thể đặt lên trên đc nước mắt nữ thần. Hắn rồi sẽ luôn thủ sẵn một số lượng mana nhất định để khi có cơ hối sẽ triển khai full bộ Tinh Hoa Tuôn Chảy WW sau đó Phát Bắn Thần Bí Q Q hoặc Tinh Hoa Tuôn Chảy WW và rồi chuyển dịch Cổ Học (E)E tiếp theo là Phát Bắn Thần Bí Q Q để sốc sát thương vào mặt bạn. Nên nếu có vô tình dính Tinh Hoa Tuôn Chảy W W hãy lùi lại cùng cẩn thận né. nếu không né được thì hãy mang sát thương tại thời đặc điểm này. Ép sử dụng chuyển dịch Cổ Học (E)E dồn dập bằng cách áp sát vả rỉa máu thật nhiều. Một khi thiếu mana hoặc đã sử dụng chuyển dịch Cổ Học (E) E việc bóp cho là dễ. Call support dành hết mọi CC cho Ezreal. với nếu có bị đè đường thì đành buộc phải gọi hội rừng gank. Gank càng sớm mật độ ăn mạng càng tốt đừng để mọi chuyện đến giữa Game lúc đó đã quá xa vời để bắt được Ezreal. công kích thường đánh tay của Ezreal chẳng đáng ba lô nhiêu nên đó cũng là tiền xu đề để ép Ezreal dùng thật nhiều skill giảm mana.

Và chiêu cuối Cung ánh sáng Cung ánh sáng R đừng có túm năm tụm ba một chỗ. cùng nếu có vô tình hết máu định B về thì nhớ kiểm tra kỹ bụi trước khi núp vào đấy không là ăn đầy đủ. trên thực tế bí kíp tương khắc tướng Ezreal không quá thử thách. chúng ta có thể lựa chọn tấn công để khắc chế và kìm hãm Ezreal đầu tiên, vì vị tướng này khá dễ bị tập kích. Vì Sao là vì Ezreal mỏng manh cùng hèn máu, lại không tồn tại kĩ năng khống chế. bạn nên tập trùng dồn kỹ năng khống chế cùng sát thương vào tướng Ezreal nếu như vị tướng này sử dụng khả năng dịch chuyển Cổ Học. Để chế ngự tuyệt được Ezreal, thì chúng ta cần được nắm rõ những Điểm hạn chế của vị tướng này để bao gồm phương pháp hạn chế hay sức khỏe của quân bài này khi đi đường.

Cần dùng kĩ năng kìm hãm tối cao

Đồng thời nên chọn tướng kìm hãm Ezreal bằng cách cần dùng các tướng cơ động chạy nhanh lẹ để né các năng lực triết lý của Ezreal như: Miss Fortune, Kalista, Lucian cùng Draven. Trong khi game thủ cần phải lên đồ chế ngự Ezreal giống như lên cả AD hoặc AP nên rồi sẽ tùy trường hợp mà lên đồ tương xứng. biết rằng Ezreal sẽ luôn lên đồ theo hướng tốc đánh giảm hồi chiêu nhé.

Điểm nổi trội với kém Ezreal

Về điểm nổi trội, Ezreal là 1 trong những xạ thủ có tài năng thả diều hay, độ cơ động cao và có lẽ lên đồ theo nhiều hướng khác biệt là mẫu xạ thủ đa dụng. bản lĩnh farm last lính xuất xắc nhờ bộ kỹ năng. Do có độ cơ động cao Ezreal rất gian truân bị bắt và đánh hạ. bản lĩnh cấu rỉa cực kì khó chịu, đặc biệt khi lên bít tất tay băng giá với tăng tiến sức khỏe nhanh lẹ cùng bảng ngọc bổ trợ mới: Đạo tặc tương xứng nhiều vị trí không giống nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid. Ngoài ra, vị tướng này cũng ẩn chứa các điểm yếu như sau: Bộ phương pháp kim chỉ nan nên đòi hỏi gamer cần có độ chính xác. Không hình như sốc damge dồn sát thương mạnh như một số AD khác, cần phải học lối chơi dịch chuyển thả diều nhiều. cần đến kĩ năng tốn tương đối nhiều năng lượng.

Ezreal là 1 trong xạ thủ có khả năng thả diều giỏi

Nội dung bài viết bên trên đã phụ trợ những gamer biết rõ phần nào về về phong thái chế ngự Ezreal mùa 10 cùng một vài các vị tướng khắc chế và kìm hãm Ezreal tuyệt, gamer hãy xem thêm lựa chọn phương thức, phương thức đánh lên trang bị phù hợp cho Nhà Thám Hiểm cùng từng trận chiến với kẻ thù, để đoạt chiến hạ trước tướng Ezreal này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น