หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561

Mẹo chơi bầu tôm cua cá dễ thắng nhất

Bầu cua tôm cá là một trong trò chơi dân gian xuất hiện rất lâu đời ở nước ta, không ai có thể khảo cứu nó xuất hiện từ bao giờ.Thời xưa, trò chơi này được chơi rộ lên nhất là vào các ngày lễ tết âm lịch. Hiện nay, trò bầu cua tôm cá có mặt ở tất cả các trang cá độ trực tuyến và được rất nhiều người chơi yêu thích vì tính dễ chơi dễ trúng.

Cách chơi bầu cua tôm cá

Cách chơi bầu cua tôm cá cực kỳ đơn giản. Khi chơi trò này cần có 3 hạt xúc xắc, mỗi chạc xúc xắc có 6 mặt và mỗi mặt được vẽ lên các con vật bầu, cua, tôm, cá, gà, hươu. Mỗi hạt xúc xắc sẽ có đầy đủ 6 con vật này ở mỗi mặt và một bàn giấy bao gồm hình của 6 con linh vật kia để người chơi có thể lựa chọn đặt cược.
Mẹo chơi bầu cua tôm cá dễ chiến thắng
Mẹo chơi bầu cua tôm cá dễ chiến thắng
Để chiến thắng người chơi phải lựa chọn đúng một con linh vật nào đó xuất hiện sau khi nhà cái hoạc người chơi thực hiện xóc dĩa. Thí dụ, người chơi chọn cá và sau khi xóc dĩa có xuất hiện 1 con cá thì bạn sẽ thắng và ăn với tỉ lệ đánh 1 ăn 1, 2 con cá  xuất hiện thì số tiền cược của bạn được nhân đôi tức là 1 ăn 2, nếu cả 3 hạt xúc xắc đều là bầu thì bạn sẽ ăn tiền theo tỉ lệ 1 ăn 3. Và tất nhiên nếu cá không xuất hiện thì bạn sẽ mất số tiền cược lúc đầu.
Một số mẹo để chơi thắng trò bầu cua tôm cá
Cách chơi đơn giản, nhìn như chỉ trông chờ vào vận đỏ. Tuy nhiên để có thể thắng trong trò chơi này thì không phải là điều dễ dàng gì. Để thắng cần 2 yếu tố, thứ 1 bạn cần có sự may mắn và thứ 2 bạn cần có đầu óc suy luận, tư duy và phán đoán tốt.
Quan sát nắm bắt vị trí của các con vật
Quan sát nắm bắt vị trí của các con vật
Mẹo thứ nhất: Quan sát xúc xắc sau khi ván cược kết thúc.
Để là được điều này đầu tiên bạn quan sát nắm bắt vị trí của các con vật. Các vị trí đối diện và liền kề nhau của đối phương bạn đều phải nắm rõ. Sau khi quan sát được những mặt liền kề và đối lập thì hãy loại bỏ những con ở vị trí đối lập và đưa ra những suy đoán nên lựa chọn linh vật nào ở các mặt liền kề.
Ví dụ, mặt vừa mới ra là Cá – bầu – tôm, thì bạn hãy để ý mặt liền kề với 3 mặt cá– bầu – tôm là mặt nào (ví dụ là tôm – nai – cua) thì xác suất ra 3 mặt này là 60%, 40% còn lại là sự may mắn, vì vậy bạn hãy chọn cách đánh cho phù hợp.
Mẹo thứ hai, quan sát kỹ để đưa ra quy luật nhất định
Trước khi chơi, chúng ta hãy dành thời gian để ý kỹ các ván lắc bầu cua trước khi bắt đầu chơi. Bạn sẽ thấy sẽ con linh vật nào đó có mật độ xuất hiện cao hơn các linh vật còn lại trong các ván chơi. Nếu xác định được thì nên thường xuyên đặt vào những linh vật ấy cơ hội thắng của bạn sẽ cao hơn.
Suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định
Suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định
Mẹo thứ ba, quan sát cách đặt cược của những người chơi khác.
Trong sòng cược sẽ có 1, 2 người có vận đỏ số trận thắng nhiều và tỉ lệ ăn tiền cao, bạn hãy đặt cược theo họ để lợi dụng vận may từ họ. Nhưng vừa đặt cược hãy quan sát luôn cách đặt cược của họ để nắm bắt quy luật chơi của họ.
Bài viết trên đây đã giới thiệu cách chơi và một số mẹo chơi trò chơi bầu cua tôm cá. Hy vọng, nó hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công và luôn giành chiến thắng khi chơi trò bầu cua tôm cá  này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น