หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Cách chơi bầu cua cá ăn tiền tại Win2888

Trò chơi bầu cua cá được chúng ta biết đến là một tựa game chuyển thể theo hình thức dân gian với cách thức chơi giống với dân gian nên nhanh chóng thu hút được nhiều người chơi tham gia, đặc biệt là các bạn trẻ năng động.
Nhanh chóng bắt được nhu cầu về chơi trò chơi bầu cua trực tuyến mà trên hệ thống Win2888 đã thiết kế với cách chơi tương tự như giống như chơi ở bên ngoài. Đặc biệt, người chơi có nhu cầu chơi bầu cua ăn tiền thật thì cũng không phải lo lắng. 
 Tham gia chơi bầu cua cá ăn tiền tại Win2888
Tham gia chơi bầu cua cá ăn tiền tại Win2888
Để kiếm được tiền trong trò chơi này các bạn nhờ vào may mắn thôi chưa đủ mà còn cần phải thực sự khéo léo, rút ra những kinh nghiệm bạn mới có quyết định chính xác. Chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thức tham gia.

1. Các bạn đăng ký tài khoản để chơi trò bầu cua trên Win2888

Để các bạn tham gia trò chơi bầu cua tại Win2888 thì các bạn cần đăng ký tài khoản Win2888, rồi mới có thể đăng nhập vào hệ thống và tham gia chơi ngay. Người chơi vào trò chơi ở lúc này vẫn được nhưng bạn phải nạp tiền vào tài khoản Win2888 thì mới có thể chơi ăn tiền được.Sở dĩ các bạn làm việc này là điều cần thiết bởi:
Các bạn có thể dễ dàng đăng nhập hệ thống trò chơi trên Win2888 và chơi trò bầu cua mình yêu thích sẽ mượt mà. Người chơi có tài khoản thì muốn ăn tiền thật phải nạp tiền vào tài khoản thành công để tiến hành cuộc chơi. 
 Đăng ký chơi bầu cua tại Win2888
Đăng ký chơi bầu cua tại Win2888
Trong quá trình bạn chơi bầu cua nhận được thưởng, bạn được phép rút tiền từ tài khoản mình về qua thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng. Khi các bạn có tài khoản trên hệ thống Win2888, ngoài việc bạn thỏa mãn nhu cầu chơi trò bầu cua bạn còn có cơ hội tham gia vào nhiều trò chơi khác.

2. Người chơi tham gia chơi trò bầu cua trên Win2888 như thế nào?

Khi các bạn hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thành công, bạn đăng nhập vào Win2888 để chơi trò bầu cua. Trên giao diện chính, bạn luôn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và chọn trò chơi bầu cua.
Giao diện trang web chơi bầu cua
Giao diện trang web chơi bầu cua

3. Hướng dẫn các bạn chơi trò bầu cua trên Win2888

Cách thức chơi của trò chơi bầu cua không quá và diễn biến nhanh, công bằng. Trò chơi này bao gồm 3 quân xúc sắc (theo thiết kế các hình vuông lập phương) và các mặt có các hình bầu, cua, cá, tôm, gà, nai. Các bàn chơi của trò bầu cua này cũng ghi các vật, con vật tương tự.

4. Cách chơi trò bầu cua trên Win2888 một cách chi tiết

Các ván chơi trò bầu cua, bạn được phép chọn một hoặc nhiều ô và đặt tiền tại ô đó. Hệ thống sẽ sử dụng 1 cái đĩa 1 cái bát úp để 3 quân xúc sắc lại và tiến hành xóc đĩa nhiều lần. Khi hệ thống mở bát ra, các mặt quân xúc sắc ngửa lên trùng với các con vật mà người chơi đã đặt cược chính là bạn thắng.
Hướng dẫn cách chơi bầu cua tại Win2888
Hướng dẫn cách chơi bầu cua tại Win2888

 5. Giải thích của chuyên gia về các cửa đặt cược cùng tỷ lệ ăn của trò chơi bầu cua

Mặc dù các bạn đã nắm được cách thức chơi trò chơi bầu cua song để bạn hiểu rõ hơn về các cửa đặt cược cùng tỷ lệ ăn tiền, sự giải thích sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn:
Người chơi sẽ có 6 cửa đặt cược bao gồm bầu, cua, cá, tôm, gà, nai với tỷ lệ bỏ 1.0 ăn 2.0. Có nghĩa là:
●    Khi người chơi đánh 100k và trúng thì hệ thống sẽ hoàn trả cho bạn 200k.
●    Khi mà có 2 con tôm và bạn đánh 100k cho tôm thì hệ thống sẽ trả cho bạn 300k và có 3 con thì hệ thống sẽ trả bạn 400k.
Hy vọng thông qua hướng dẫn trên đây của các chuyên gia chúng tôi, bạn đã có cho mình kinh nghiệm chơi trò bầu cua trên Win2888. Chúc bạn luôn có những phán đoán chính xác và trở thành người thắng cuộc!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น